Cửa hàng Mazda Bình Dương

11:44 27/05/2018

Được thêu dệt là ông hoàng đường phố tại kinh doanh Việt Nam với tần suất xuất hiện mỗi ngày một dày hơn, brand hơi đến từ Nhật Bản Mazda đang ngày càng dành được đa số sự ưu ái của du khách nhờ sự độc đáo về kiến thiết cũng như máy vận hành lạc quan của mình.

Hiện nay, Mazda đang sở hữu cho mình một khối lượng cửa hàng ủy quyền chính hãng lớn và một trong số đó là cửa hàng Mazda Bình Dương, chịu nghĩa vụ phục vụ, đưa Mazda đến gần hơn đối du khách khu vực tỉnh Bình Dương và hầu hết tỉnh thành lân cận.

 Là một trong hầu hết cửa hàng ủy quyền chính hãng của Mazda hiện có tại Việt Nam, thuộc sự quản thúc của Công ty Vina Mazda và được dựng xây theo hầu hết chuẩn chung 3S khắc khe của tập đooàn Mazda tại Việt Nam, Đại lý Mazda Bình Dương an cư tại địa riêng đúng đắn số 56/9 , Đại Lộ Bình Dương, Tổ 15 , Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao , Thị Xã Thuận An , tỉnh Bình Dương, sở hữu tiềm năng đắc địa khi nằm trên tuyến đường đóng vai trò quan trọng trong việc vươn lên giao dịch của khu vực tỉnh Bình Dương.

Đại lý Mazda Bình Dương

Đại lý Mazda Bình Dương được dựng xây trên khu đất khá khá lớn với tổng diện tích lên đến 2100 met vuông chia thành 3 khu vực chính, mỗi khu vực đóng mỗi vai trò khác nhau. Nổi bật nhất chính là showroom demo xe với phong hầu hết trang nhã, sang trong nổi bật với hai tông màu trắng - xanh và khá rộng rãi, là nơi cư ngụ của hầu hết đời xe chính hãng của Mazda như Mazda CX3, Mazda CX5, Mazda 2,Mazda 3, Mazda BT50. Tiếp đến là khu vực xưởng dịch vụ và kho chứa phụ tùng phụ kiện chính hãng, bảo vệ đáp ứng được nhu cầu thay thế phụ tùng hoặc sửa chữa xe một cách nhanh nhất. 

Đại lý Mazda Bình Dương

Sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của cửa hàng Mazda Bình Dương không riêng phản xạ ở cơ sử vật chất mà còn phản xạ rõ nét nhất ở cách thức làm việc của đội ngũ nhân viên trẻ yêu nghề, năng động, luôn nhiệt tình lắng nghe và trả lời rắc rối cho du khách với mong muốn chung là đem đến cho du khách hầu hết điều tốt đẹp nhất mà cửa hàng có.