Ở đâu nhận chuyển đĩa phim từ trung quốc về việt nam?

11:27 23/05/2019

Trung Quốc vốn nổi tiếng là đất nước sản xuất ra rất nhiều những bộ phim hay, nhất là phim cổ trang

Ở đâu nhận chuyển đĩa phim từ trung quốc về việt nam?

Nhận chuyển đĩa phim từ trung quốc về việt nam

Trung Quốc vốn nổi tiếng là đất nước sản xuất ra rất nhiều những bộ phim hay, nhất là phim cổ trang, võ thuật của Trung Quốc được đánh giá cao, được nhiều người ưa thích trong đó có đông đảo khán giả của Việt Nam. Những đĩa phim từ xưa của Trung Quốc tới nay vẫn còn nhiều người thích và muốn đặt mua từ Trung Quốc về để xem.

TDK Express nhận chuyển những đĩa phim từ trung quốc về việt nam cho các khách hàng. Những kiện hàng được vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam cho các khách hàng với cước phí tốt nhất và dịch vụ đơn giản, bao trọn gói của TDK Express giúp cho quý khách hàng có thể lấy hàng về một cách thuận tiện nhất.

Nhận chuyển đĩa phim từ trung quốc về việt nam

Lưu ý khi chuyển đĩa phim từ Trung Quốc về Việt Nam: Khách hàng khai báo tên phim, số lượng đĩa, số ký, nội dung phim phải lành mạnh. TDK Express với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa trong nhiều năm sẽ giúp cho quý khách hàng có thể nhanh chóng có được những đĩa phim mà mình thích.

Cước phí của vận chuyển đĩa phim từ Trung Quốc về tính như thế nào? Hàng hóa sẽ được tính theo cân nặng và kích thước đóng gói. Để tiết kiệm cước phí vận chuyển, quý khách có thể yêu cầu nhà bán đóng gói hàng hóa gọn nhất có thể. Công ty của chúng tôi nhận vận chuyển địa phim từ Trung Quốc về và nhiều mặt hàng khác như mỹ phẩm, áo quần, giày dép, túi xách, các mặt hàng vải vóc, đồ dùng gia đình, máy móc,...

Liên hệ để vận chuyển hàng đĩa phim từ Trung Quốc  về Việt Nam  và chuyển hàng đi trung quốc tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.