Dịch vụ nhập khẩu máy bơm từ trung quốc

10:46 08/07/2019

Quý khách là công ty, cá nhân đang cần nhập khẩu các loại máy bơm từ Trung Quốc về Việt Nam hãy liên hệ với TDK Express

Dịch vụ nhập khẩu máy bơm từ trung quốc

Nhập khẩu máy bơm từ trung quốc

Quý khách là công ty, cá nhân đang cần nhập khẩu các loại máy bơm từ Trung Quốc về Việt Nam hãy liên hệ với TDK Express qua số điện thoại: 0936 40 15 18 để chúng tôi báo giá cước vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam với nguồn hàng chất lượng và giá rẻ nhất.

Những chiếc máy bơm trên thị trường của Việt Nam cũng phần lớn là được mua từ Trung Quốc. Trung Quốc là nơi có nguồn hàng dồi dào và giá cả cũng tốt nên tại Việt Nam các công ty kinh doanh kinh doanh mặt hàng này hoặc là các cá nhân muốn mua 1-2 chiếc máy bơm về sử dụng phục vụ cho việc sản xuất tưới tiêu của gia đình thì cũng đặt hàng từ  Trung Quốc về. Nhiều người cần nhập hàng này về nhưng không phải ai cũng biết được tiếng Trung, vì thế mà cần sử dụng đến các dịch vụ mua hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc tại các công ty có đội ngũ nhân viên rành tiếng Trung để có thể hỗ trợ khách hàng liên hệ với nhà bán.

Nhập khẩu máy bơm từ trung quốc

Để nhập khẩu máy bơm từ Trung Quốc về, quý khách cung cấp link mua hàng, TDK Express sẽ liên hệ với nhà bán để lấy hàng về cho quý khách. Mặt hàng máy bơm có những loại lớn, không tách kiện được hoặc cồng kềnh, khi lấy hàng quý khách cung cấp số ký, số kiện và kích thước của kiện hàng để chúng tôi tính toán và báo chi phí vận chuyển trọn gói từ Trung Quốc về Việt Nam.

Mặt hàng máy bơm chúng tôi có thể chuyển hàng mẫu số lượng ít hoặc chuyển số lượng lớn để phục vụ mục đích kinh doanh, các thủ tục thông quan chúng tôi sẽ lo toàn bộ và quý khách chỉ việc nhận hàng tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận gửi hàng đi trung quốc với giá rẻ