Túi Xách Da Cá Sấu Thật Giành Cho Nam Đeo Chéo Trước Ngực Giá Ưu Đãi TDL-CS01-N giá 7 triệu

12:52 28/01/2019

Túi Da Cá Sấu Đeo Trước ngực TDL-CS01-N công ty TNHH SX TM DV ĐỒ DA VR360 ➡ Mã số thuế: 0314748244

 

➡ ☎ GỌI NGAY Cặp da bò cho nam VR360 : 0989.20.88.44 – 0939.988.900
➡ Hồ Chí Minh: 1352 Trường Sa, phường 3, Q. Tân Bình.

cùng đón xem cái sản phẩm đặc biệt bữa nay nhé, đódòng túi da cá sấu đeo trước ngực TDL-CS01-N. Đây là mẫu mẫu mã mới nhất dành cho phái mạnh được sử dụng chất liệu da cá sấu cao cấp, ngoài mặt hiện đại, trẻ trung hoàn toàn thích hợp những giáo đồ da và yêu cá tính. Phân tích chi tiết về sản phẩm túi da nam mới này nhé!

Tuidacasau.vn Tui Da Ca Sau Deo Truoc Nguc Tld Cs01 N

Chất liệu da cá sấu cao cấp được dùng cho thiết kế túi đeo chéo nam hôm nay. Da cá sấu tính đàn hồi cao, độ bền khôn cùng lâu dài, co dãn phải chăng, kết cấu linh động giúp chịu mọi ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài. bên cạnh đó, da còn được Tìm hiểu cao bởi hoạ tiết vân da độc đáo và không bị trùng lặp mang những sản phẩm khác. Vì những nguyên tố ấy, da cá sấu nghiễm nhiên chiếm vị trí đứng đầu trong thế giới những chất liệu da.

Tuidacasau.vn Tui Da Ca Sau Deo Truoc Nguc Tld Cs01 N 3

thiết kế mang ngoại hình gọn nhẹ, cá tính, không cầu kỳ, đơn giản mang một kích thước vừa căn vặn cho bạn thả phanh mang trên người mỗi lúc xuống . Sản phẩm túi đeo chéo nam được phân chia thành một ngăn lớn khóa kéo đồng vững chắc, bạn hoàn toàn sở hữu thể an tâm dùng chứa các đồ sử dụng cần phải có bên trong cho mình.

Tuidacasau.vn Tui Deo Truoc Nguc Da Ca Sau That 2

một cái phụ kiện được sử dụng chất liệu da cá sấu cao cấp, sản phẩm một bắt mắt chẳng thể lẫn các sản phẩm Đồ Da khác. bề ngoài thời trang, tiên tiến, trẻ trung với gam màu nâu đất trầm cho set đồ của bạn thêm vượt bậcđặc thù hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội cho mình item túi da cá sấu này nhé, số lượng hạn nhanh tay và tuyển lựa cho mình nha!

Hotline / Zalo / Viber: 0989208844
Showroom Trung Tâm Day nit da ca sau that : 1352 Trường Sa, P3, Tân Bình
Chi nhánh 2: 5 Ngõ 5 , Láng hạ, Thành Công, Ba Đình
Web site Bop da nam : https://tuidacasau.vn