Tại sao máy bơm hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình nước ta

10:52 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất đa dạng, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

 

Tại sao máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm nước hỏa tiễn 2 inch

máy bơm nước hỏa tiễn hay máy bơm chìm giếng khoan là loại bơm nướccấu tạo đặc biệt, chuyên ứng dụng để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở các giếng khoan sâu. Máy có thể máy bơm nước đẩy cao từ 30 – 150 mét. bơm nước hỏa tiễn được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được tốt cao.

máy bơm nước hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi xài bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, hiệu quả nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm nước điện chìm cao cấp để có thể làm tốt tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm Một số giải pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của bơm nước cũng như chất lượng nước dùng.

cấu tạo của bơm nước hỏa tiễn khá nhiều chủng loại để có khả năng phục vụ cho mục đích dùng trong khác nhau của người tiêu dùng trong. Với mục đích sử dụng trong gia đình thì thông thường máy bơm nước hỏa tiễn sẽ có kích thước là 4 inch, 6 inch cho những máy dùng trong cho những giếng khoan khai thác nước dùng trong cho sản xuất hoặc các giếng gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích dùng cũng như đường kính của giếng khoan để chọn cho phù hợp.

[​IMG]

Tham khảo thêm : bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

Thông thường máy bơm hỏa tiễn có khả năngthiết kế thân cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo bơm nước bền, & tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với linh kiện đều được nhập từ nước ngoài 100% & động cơ tiến bộ giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng trong.

hiện nay, giá cả của bơm nước hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, sẽ dao động từ Những triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu sử dụng có thể lựa chọn mua một bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng phù hợp với yêu cầu xài của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chân thành sẽ hỗ trợ tìm hiểu để bà con có khả năng lựa được cho mình một máy bơm nước hỏa tiễn ưng ý & chi phí hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom nuoc tha tom hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn