Mua bơm nước giếng giá rẻ - uy tín ở đâu

09:11 02/04/2019

Mua bơm nước giếng giá rẻ - uy tín ở đâu

Bạn đang có yêu cầu khoang giếng để lấy nước sạch dùng trong cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang xài không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá cả phải chăng? Bài viết này có thể đưa ra cho bạn sự gợi ý một cửa hàng sẽ giúp bạn điều này.

1. thông số về bơm nước giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm thả tõm

Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ dẫn sẽ khoan những giếng nông. ngày nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước ứng dụng sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, & việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ thông.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn có thể làm tốt không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm nước giếng khoan. Với cấu tạo thường là hình trụ dài, thon cùng bí quyết vận hành đơn giản khả năng mang vác, di chuyển dễ, chắc chắn máy bơm nước giếng khoan sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

cấu tạo của bơm nước giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm motor. Guồng bơm thường hay được làm với inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù ứng dụng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, hay được cấu tạo một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào máy bơm nước thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có thể đẩy lên trên. Đây là nguyên lí hoạt động của máy bơm nước giếng khoan.

Khi dùng máy, người dùng trong cũng cần cẩn thận trong việc rắp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút và đẩy lên của máy, cũng như tốt của máy bơm nước. máy bơm điện chìm cần được đặt đúng quy cách, đảm bảo không rung lắc trong quá trình dùng trong & máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua máy bơm giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

cty Hùng Phátphân phối những sản phẩm bơm nước giếng khoan DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát : HUPA - DONGYIN,... Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo dưỡng đầy đủ có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm bơm nước chuyên dụng máy bơm hộ gia đình của công ty chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín cùng với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo các dịch vụ đi kèm có khả năng khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Hùng Phát ngay hôm nay để có khả năng mua cho mình một sản phẩm máy bơm giếng khoan hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bom hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site Máy bơm trục ngang : https://hupa.com.vn