HLV Solari nói gì sau khi giúp Real Madrid tiến vào bán kết Cúp Nhà vua

05:48 01/02/2019

Nhà cầm quân trẻ người Argentina Santiago Solari cho biết ông chưa từng mất niềm tin vào Benzama.

Chia sẻ trên vnbongda, HLV Solari cho biết ông chưa bao giờ mất niềm tin vào Benzema và tiếc thay cho nhiều NHM đã bỏ lỡ những màn trình diễn của tiền đạo người Pháp trước đó. Nhà cầm quân người Argentina nói: "

Trong đội cũng luôn tồn tại sự cạnh tranh, đội bóng là những chiến binh luôn muốn chiến thắng và vượt qua thử thách. Bây giờ chúng tôi sẽ tập trung vào đối thủ tiếp theo, đó là Alaves.

Tôi rất tiếc vì nhiều người đã bỏ lỡ Benzema trong thời gian qua.

Vẫn còn nhiều thời gian để tiếp tục khám phá cậu ấy, tuần trước cậu ấy cũng tỏa sáng giúp Real có chiến thắng trước Espanyol. Madrid luôn ở đây, luôn chờ đợi các bạn."

Theo báo bóng đá, Karim Benzema đang đạt phong độ rất cao trong thời gian gần đây. Trước khi lập cú đúp giúp Real Madrid đánh bại Girona với kết quả bóng đá 3-1, tiền đạo người Pháp cũng là nhân vật chính trong chiến thắng của Los Blancos trước Espanyol ở La Liga. Sự tỏa sáng liên tục của Benzema đã giúp Real Madrid có trận thắng thứ 4 liên tiếp trên các mặt trận và đặc biệt đã lọt vào bán kết Cúp nhà Vua TBN. 

Tại mặt trận La Liga, Real Madrid đang xếp thứ 3 và kém Barca tới 10 điểm. Tuy nhiên, mùa giải còn khá dài và cơ hội vẫn còn cho đoàn quân của HLV Solari.