Dùng thuốc glucosamine nhật bản như thế nào

12:24 10/08/2021

Dùng thuốc glucosamine nhật bản như thế nào

Công dụng nổi bật của viên uống Glucosamin Chondroitin MSM Puritan

 • Sản phẩm Glucosamin Chondroitin MSM Puritan có công dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp như thoái hóa khớp, bao gồm thoái hóa nguyên phát và thứ phát, đặc biệt là các trường hợp thoái hóa khớp gối, háng, cột sống, vai, bên cạnh đó là tình trạng viêm khớp, loãng xương, gãy xương.  Sử dụng Glucosamin Chondroitin giúp cải thiện chức năng xương khớp một cách hiệu quả.
 • Tác dụng của Glucosamine Chondroitin Msm Puritans Pride hoạt động theo cơ chế hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương, đồng thời hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động.
 • Sản phẩm Glucosamine tốt nhất của Mỹ này đồng thời còn có tác dụng phòng chống viêm nhiễm, giúp giảm thậm chí hết các triệu chứng của viêm xương khớp.
 • Bên cạnh công dụng chính đối với xương khớp, Glucosamine của Mỹ - Glucosamin Chondroitin MSM Puritan 240 viên còn hỗ trợ điều trị các bệnh về mặt một cách hiệu quả. Glucosamin Chondroitin tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Đặc biệt, chất Chondroitin trong sản phẩm viên uống Glucosamine của Mỹ này còn hạn chế tình trạng khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.
 • xem : 
  https://hangnhatcaocap.com.vn/danh-muc-san-pham/thuoc-xuong-khop-glucosamine-nhat-ban/
 • Glucosamine Chondroitin MSM Puritan bồi bổ cơ thể, cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm... có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

- Hướng dẫn sử dụng viên uống Glucosamin Chondroitin

 • Viên uống Glucosamin Chondroitin sử dụng cho người từ 18 tuổi trở lên, đặc biệt thích hợp với những người gặp phải các vấn đề về xương khớp.
 • Sử dụng với liều lượng 3 viên Glucosamin Chondroitin mỗi ngày sau mỗi bữa ăn.
 • Không sử dụng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

2.2. Glucosamine 1500mg&Chondroitin 1200mg Kirkland 220 viên

Glucosamine 1500mg&Chondroitin 1200mg Kirkland 220 viên cũng là một trong những sản phẩm Glucosamine tốt nhất hiện nay của Mỹ. Sản phẩm viên uống bổ sung này là sự kết hợp tuyệt vời giữa thành phầm Glucosamine và Chondroitin giúp đem lại sự vượt trội trong công dụng của sản phẩm.