Đánh đề con gì chắc ăn nhất khi nằm mơ thấy giày

10:27 28/03/2019

Giày là một vật dụng phổ biến và cực kì gần gũi với mỗi người. Nhưng trong quan niệm dân gian thì giày có ý nghĩa là gì?

Giày là một vật dụng phổ biến và cực kì gần gũi với mỗi người. Nhưng trong quan niệm dân gian thì giày có ý nghĩa là gì? Đánh đề kết quả xổ số con gì chắc ăn nhất khi nằm mơ thấy giấc mơ này? hãy để chúng tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ này cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

31-2

Giải mã giấc mơ thấy giày mới: Giày là thứ luôn gắn liền với đôi chân của bạn. Mà đôi chân là bộ phận cơ thề giúp con người có thể đi lại, di chuyển. Khi mơ thấy giày mới toanh thì điều đó cũng có phần liên quan đến sự đi lại của bạn đấy. Giấc mơ này nhằm ám chỉ rằng bạn chuẩn bị sắp có những chuyến du lịch mới. 

Giải mã giấc mơ thấy giày cũ: Nếu như mơ thấy giày mới mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp như vậy thì khi bạn mơ thấy giày cũ thì điều đó không lấy gì làm vui cả! Khi mơ thấy điều này thì bạn cần xem xét lại chuyện tình cảm với người ấy. Đôi giày cũ là một hình ảnh tượng trưng cho lối mòn cũ kĩ, sự nhàm chán, sự lập đi lập lại một cách vô vị. 
 
Giải mã giấc mơ thấy lấy trộm giày của người khác: Từ quan điểm của các tôn giáo trên thế giới đến luật pháp của từng quốc gia thì trộm cắp luôn là điều cấm kị cho bất kì ai. Vì lý do trên nên khi bạn mơ thấy lấy trộm giày của người khác thì đó chắc hẳn cũng không phải là một điều hay ho gì. Một buổi sáng đẹp trời, bạn vừa tỉnh giấc và nhớ lại mình có giấc mơ đó thì hãy ngồi lại và suy nghĩ về các mối quan hệ của mình. 
 
Giải mã giấc mơ thấy mang đôi giày không phù hợp: Nếu như bạn mơ thấy mình đang mang một đôi giày không phù hợp với mình thì đó là điềm báo cho những điều không tốt. Đây là điều chứng tỏ bạn đang gặp một số vấn đề trục trặc trên con đường mà mình đã chọn. Rất có khả năng rằng bạn đã chọn sai hướng đi cho mình. 

Nằm mơ thấy đôi giày đánh đề xstd con gì chắc ăn nhất?

Nằm mơ thấy giày bata: 02 – 04
Nằm mơ thấy bạn mua giày mới: 14 – 58 
Nằm mơ thấy đôi giày đã cũ : 11 – 26 – 74
Nằm mơ thấy cởi giày ra: 14 – 32 – 48
Nằm mơ thấy đi kiếm giày: 66 – 79 – 05
Nằm mơ thấy lau chùi đôi giày: 08 – 28 – 82 
Nằm mơ thấy mang giày bị hư đi sửa: 20 – 44 – 63