Đàn ông phúc hậu là đàn ông có mũi đầy đặn, sống mũi thẳng

10:57 21/05/2019

Đàn ông có khuôn mặt phúc hậu là người có sống mũi đầy đặn và thẳng. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng xem bói vận mệnh đi tìm hiểu nhé!

Đàn ông có khuôn mặt phúc hậu là người có sống mũi đầy đặn và thẳng. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng xem bói vận mệnh đi tìm hiểu nhé!

1/ Đặc điểm của tướng mũi thẳng là gì?

Xem bói cho biết mũi thẳng hay còn gọi là mũi cheo có thân mũi thẳng, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt), Niên Thượng (là phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mủi, đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi) thọ thượng (là phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng) đều nhỏ hẹp nhưng cao thẳng; Chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhỏ và nhọn như mũi lộ khổng; đích danh hai bên thân mũi cũng không có thịt tương tự như mũi lộ khổng.

2/ Sống mũi đầy đặn và sống mũi thẳng là người phúc hậu

Lịch vạn niên cho hay, chiếc mũi là đại diện cho tài vận, công danh sự nghiệp của đàn ông. Người đàn ông có dáng mũi to, đầy đặn, sống mũi cao, hai cánh mũi có thịt là người có phúc, tài vận hơn người, công danh sự nghiệp có thành tựu lớn và là người chồng, người cha tốt trong gia đình.
 
Xem tướng mặt đàn ông phúc hậu, nam giới sở hữu mũi to thường có số làm quan, đạt được danh vọng, địa vị cao trong xã hội. Họ là những người sống tình nghĩa, có trách nhiệm với cộng đồng, bởi vậy nhận được sự tin tưởng, quý trọng của nhiều người. 
 
Sau khi kết hôn, nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của vợ con gia đình, người đàn ông có tướng mũi to càng gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường xây dựng phát triển sự nghiệp.