8live nhận định, Soi kèo Newcastle – Watford, 21h00 ngày 31/8: Khách chìm trong khủng hoảng

16:22 01/09/2019

Cuộc khủng hoảng Watford có thể còn trầm trọng hơn khi đến làm khách Newcastle ở vòng 4 Premier League với một thất bại khác đang đón đợi.

TLCA: 0.94*0:0*1.00

TL tài xỉu: 0.82*2 1/4*-0.92         

TL châu Âu: 2.68*3.30*2.76              

Xem thêm: cá độ bóng đá

Trắng tay sau 3 vòng đấu khiến vị thế của Watford giảm đi nghiêm trọng. Không còn gọi là đen đủi nữa, họ đã suy giảm phong độ nghiêm trọng, trong khi chất lượng đội hình bị nghi ngờ. Thật không may cho Watford khi đối thủ Newcastle lại có dấu hiệu phục hồi. Chiến thắng ngay trên sân Tottenham được coi là sự đảm bảo cho quá trình khởi sắc của đội chủ nhà.

-Newcastle thắng 1 và hòa 1 trong 2 trận vừa qua và thắng cả 2 theo TLCA.

-Newcastle thắng theo TLCA 7/9 trận chính thức gần đây.

-Newcastle thắng theo TLCA 7/9 trận chính thức trên sân nhà trước đó.

-Watford toàn thua 3 trận tại Premier League từ đầu mùa.

-Watford thua theo TLCA 3/4 trận gần đây.

-Watford toàn thua theo TLCA 7 trận trước đó tại Premier League.

-Watford thua 5/6 chuyến làm khách chính thức mới nhất.

Dấu hiệu suy giảm của Watford đã xuất hiện từ cuối mùa giải trước với 4 trận thua liên tiếp. Bây giờ, với 3 vòng mở màn toàn thua, có vẻ như họ chưa thể khắc phục tình trạng này. Càng đáng lo ngại hơn khi 2/3 trận thua trong số đó xảy ra trên sân nhà với 6 lần lọt lưới. Trong bối cảnh như vậy, rất khó mong Watford có thể chuyển biến ở chuyến đi này nhất là sau khi thua 5/6 trận sân khách trước đó.

 Đây sẽ là cơ hội lớn để Newcastle giành 3 điểm và thực lực của họ đảm bảo thực hiện được nhiệm vụ này. Màn trình diễn đáng khích lệ trên sân Tottenham, đem về chiến thắng bất ngờ cho thấy Newcastle đã bắt đầu vào guồng sau 2 vòng mở màn toàn thua.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Newcastle và TÀI)