Chọn mua đệm cao su Kim Cương cao cấp

10:27 07/08/2019

Để mua được đệm nói chung hay đệm cao su Kim Cương nói riêng sao cho phù hợp yếu tố quan trọng đầu tiên là bạn nên đo thật chính xác kích thước của giường của gia đình mình.

Đệm cao su Kim Cương luôn được người tiêu dùng nhận định cao bởi khả năng đàn hồi tốt cùng độ bền cao. Vậy nên chọn mua đệm có độ dày bao nhiêu là phù hợp?

các thông tin có ích trong bài viết dưới đây sẽ trả lời mọi nghi vấn, băn khoăn cho bạn nhé!

1. Mua đệm cao su Kim Cương lúc bạn có sẵn giường

Để mua được đệm đại quát hay đệm cao su Kim Cương nói riêng sao cho phù hợp nhân tố quan trọng đầu tiên là bạn nên đo thật chính xác kích thước của giường của gia đình mình.

Tuyệt đối, tránh chọn mua đệm quá nhỏ so với đệm sẽ bị xê dịch lúc nằm hoặc quá to lại khiến đệm bị kênh lên thành giườg. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc cũng như độ bền của đệm. Đồng thời cũng tác động tới trị giá thẩm mỹ, bố cục trong đầy đủ không gian phòng ngủ.

thực tế ngày nay những tấm đệm cao su Kim Cương mỏng độ dày 5cm được nhiều người tình thích bởi sự gọn nhẹ hơn hẳn so với các độ dày to hơn. Hơn nữa, với độ dày 5cm, giá tiền đệm cao su nằm ở mức trung bình, vừa túi tiền, nên phù hợp cho nhiều đối tượng.

ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng, nếu vạt giường nhà bạn hơi sâu thì đây không phải là một sự lựa chọn tốt.

Theo các chuyên gia, đệm cao su Kim Cương có độ dày 10 cm là hợp lý nhất, được nhiều người chọn lựa nhiều nhất. Các sản phẩm này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, cấu trúc đệm hợp lý giúp nâng đỡ mọi di chuyển thân thể một cách hoàn hảo, đường cong cơ thể được giữ thoải mái ở hiện trạng thiên nhiên, mang đến giấc ngủ ngon trọn vẹn cho người dùng.

bên cạnh đó, hiện tại đệm cao su Kim Cương cũng có những độ dày như 15cm hay 20cm sẽ đem đến các trải nghiệm về độ êm, độ đàn hồi và sự dễ chịu sắp như bằng nhau. Ngoài ra, với độ dày này thì bạn sẽ hơi nặng nhọc trong khâu vệ sinh đệm, đồng thời giá bán sản phẩm sẽ cao hơn.

cho nên tùy theo nhu cầu sử dụng và tài chính đầu cơ bạn có thể cân nhắc chọn mua đệm sao cho phù thống nhất.

2. Mua đệm cao su Kim Cương trải trực tiếp trên sàn nhà

Đối mang các gia đình không dùng giường ngủ mà trải trực tiếp đệm xuống nền nhà thì chọn mua đệm có độ dày sao cho phù hợp càng trở nên quan yếu hơn bao giờ hết.

Theo các chuyên gia độ dày đệm thích hợp, 10cm tới 15 cm là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn. Với độ dày này bạn hoàn toàn an tâm khi ngủ, khoảng phương pháp giữa nền đất với cơ thể đảm bảo sự nâng đỡ tốt nhất, thân thể được thư giãn một phương pháp tối đa, không gây đau mỏi lưng khi thức dậy.

Trong trường hợp gia đình có em bé thì bạn nên sử dụng nệm có độ dày 5cm để đảm bảo an toàn cho bé, không lo bị vấp ngã…

3. Mua đệm cao su Kim Cương khi đã có sẵn giường

Nếu có 3 – 4 người nằm thì nên dùng đệm kích cỡ tiêu chuẩn là 1m8 x2m, 2m x 2m2.

Nếu dùng cho 2 người nằm thì nên chọn dòng kích thước 1m6 x 2m hoặc 1m8x 2m.

Nếu như căn phòng bạn sở hữu có diện tích nhỏ thì nên dùng đệm kích cỡ nhỏ hơn là 1m5x1m9.

Nếu như là giường đơn hay đệm giường tầng của con nít thì ta nên dùng đệm loại 1m x1 m9 hoặc đệm kích thước 1m2 x 1m9.

kỳ vọng với các thông tin hữu dụng trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn cân nhắc chọn mua đệm cao su Kim Cương có độ dày phù hợp nhé!

Xem thêm: