Thương hiệu nệm bông ép Vạn Thành

10:50 08/05/2020

Thương hiệu Vạn Thành cũng là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường đệm Việt Nam, trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ sở hữu chất lượng cao. Đó là đệm cao su, đệm lò xo, đệm bông ép với những tính năng nổi trội nhất.

Chất lượng của dòng nệm bông ép Vạn Thành nhận được sự đánh giá rất cao bởi người tiêu dùng, hầu hết những chiếc đệm bông ép của thương hiệu Vạn Thành đều được sản xuất từ chất liệu bông tấm PE, kết hợp cùng vải từ chất liệu Cotton mang tới ưu  điểm về tính thẩm mỹ, cùng độ bền bỉ, quan trọng nhất là đảm bảo độ thông thoáng tối ưu mỗi khi nằm ngủ trên đệm.  

Bên cạnh đó khi sử dụng đệm bông ép Vạn Thành, người dùng cũng sẽ được dễ dàng trong việc vệ sinh đệm thường xuyên và định kỳ để duy trì tính năng sử dụng của đệm một cách tốt nhất.

Đệm có giá thành trong khoảng từ 1,5 - 2,5 triệu đồng, cùng với thời gian bảo hành lâu dài nên sản phẩm nệm bông ép Vạn Thành đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Mỗi thương hiệu đệm đều sở hữu những ưu điểm và tính năng riêng biệt, để đưa ra quyết định nên chọn loại nệm nào cho gia đình cần phải cân nhắc tới những yếu tố như điều kiện và nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Tuy nhiên về cơ bản những sản phẩm này đều đảm bảo chất lượng cao cấp nhất trong việc cải thiện giấc ngủ, bảo vệ cơ thể người nằm.

Tham khảo: