Thiết kế căn hộ Picty High Park theo phong cách HK

09:24 16/09/2019

Cho dù bạn chọn kích thước mặt bằng hay bố trí căn hộ nào, bạn đều có thể yên tâm về việc xây dựng

Picity High Park là một phước lành cho những người đang tìm kiếm một dự án dân cư hoàn hảo, đáp ứng tất cả các mong muốn và yêu cầu của họ. Thiết lập tuyệt vời này được đặt tại một vị trí chiến lược, nơi mọi thứ mà người ta mong muốn nằm ở vùng cực gần, có thể là trường học, trường đại học, nhà hàng, trường cao đẳng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, phòng khám, trung tâm thức ăn nhanh, siêu thị, trung tâm mua sắm và rất nhiều hơn.

Sống tại căn hộ Picity High Park sẽ hưởng thụ các tiện ích và tính năng tốt nhất mà bạn nhất định phải lòng. Có hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em nhỏ, phòng gia đình, không gian mở có cảnh quan, phòng tập thể dục được trang bị tốt, sân chơi lớn, không gian bán lẻ, không gian thương mại, khu vực lát đá, an ninh 24 x 7, cung cấp 24 x 7 nước sạch và nhiều hơn nữa.

Ngoài những tiện ích nội khu khác nhau, bạn có thể sống trong những ngôi nhà được thiết kế và thi công hoàn hảo mà gia đình và bạn bè của bạn sẽ yêu thích. Các căn hộ này được cung cấp với tất cả các phụ kiện và đồ đạc cơ bản để tránh bất kỳ loại bất tiện. Và tất cả điều này đi kèm với một mức giá sẽ cực kỳ phải chăng và tốt trong ngân sách của bạn.


Picity High Park nhìn từ sông Vàm Thuận

Nhận một phần của tài sản tuyệt vời này được dự án bởi Tập đoàn PiGroup

Là người mua nhà, có lẽ bạn muốn sở hữu một tài sản được dự án bởi một chủ đầu tư đáng tin cậy. Tất nhiên, một tài sản là tốt như chủ đầu tư của nó. Căn hộ Picity là một tài sản được phát triển và sở hữu bởi Tập đoàn PiGroup, một công ty xây dựng đáng tin cậy và tốt nhất.

Chọn một căn hộ ở đây có nghĩa là có được nơi tốt nhất để sống bao lâu bạn muốn. Nếu bạn đã kinh doanh mua và bán nhà, bạn có thể đã bắt gặp một số chủ đầu tư, những người chỉ ở ngoài đó để kiếm tiền từ những khách hàng không ngờ tới.

Hãy tưởng tượng bạn chi tiêu tất cả tiền tiết kiệm của bạn chỉ để sở hữu căn hộ tại dự án Picity? Thật ra, đó là một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất mà không ai muốn trải qua. Cách duy nhất để tránh hạ cánh trong những cái bẫy như vậy là chọn đúng chủ đầu tư và Tập đoàn PiGroup là một trong những chủ đầu tư như vậy mà cam kết mang lại cho bạn điều tốt nhất.

Tập đoàn bất động sản PiGroup luôn sẵn sàng lắng nghe bạn và hướng dẫn bạn nơi cần thiết. Tuy nhiên, bạn phải chủ động liên hệ với họ. Sở hữu một ngôi nhà là một hành trình cần nguồn cảm hứng, hướng dẫn và giao dịch với chủ đầu tư phù hợp. Chủ đầu tư PiGroup đáng tin cậy và sẽ giúp bạn biến giấc mơ sở hữu một căn hộ Picity thành hiện thực.