Nội khu sang trọng của STCity

07:31 10/12/2018

Hồ bơi có chu vi cũng khá lớn, và nó rất phù hợp cho các bữa tiệc bể bơi và những thứ tương tự.

Mặc dù vị trí của Khu chung cư STCity khá ấn tượng, nhưng bản thân tòa nhà cũng khá hoành tráng. Như đã đề cập trước đó, nhà chung cư trông và cảm thấy giống như một khách sạn nghỉ dưỡng, chủ yếu là vì nó cung cấp nhiều tiện ích giải trí, một số trong đó bạn chỉ tìm thấy trong các khách sạn sang trọng.

Trước hết, có rất nhiều hồ bơi ngay bên ngoài tòa nhà chung cư. Bây giờ, bạn có thể có vẻ mệt mỏi khi nói đến bể bơi trong nhà chung cư nhưng không đặt các hồ bơi trong Khu chung cư STCity trong cùng một nhóm với những người đó. Thực tế, có ba bể bơi khổng lồ – hồ bơi có kích thước quy định, bể bơi dành cho người lớn và hồ bơi trẻ em lớn.

Các từ khóa liên quan:

Nếu bạn coi mình là một người đam mê thể dục, bạn sẽ thích sử dụng hồ bơi làm nơi cho tập huấn. Vì có một bể bơi dành riêng cho người lớn, bạn không phải lo lắng về việc va vào bất cứ ai trong khi bạn đang cố gắng đánh bại thời gian vòng đua tốt nhất của mình. Hồ bơi có chu vi cũng khá lớn, và nó rất phù hợp cho các bữa tiệc bể bơi và những thứ tương tự. Xung quanh các hồ bơi là khu vực sân phơi nắng với ghế phòng chờ và bàn ăn ngoài trời, vì vậy nếu bạn có đủ niềm vui trong nước, bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn và có thể có một chuyến dã ngoại nhỏ với gia đình.

Không giống như hồ bơi trẻ em mà bạn thường thấy trong các khu chung cư khác, hồ bơi trong Khu chung cư STCity lớn hơn nhiều. Trên thực tế, hồ bơi trẻ em ở đây lớn hơn hầu hết các hồ bơi mà bạn thấy trong hầu hết các chung cư khác. Nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc bể bơi dành cho trẻ em vào ngày sinh nhật của con bạn, sẽ có quá đủ chỗ cho hơn một chục đứa trẻ.

Một sự bổ sung thú vị khác là công viên cây xanh trong nội khu dự án . Nếu bạn chỉ muốn ngồi trên ghế đá công viên và thư giãn thì bạn chỉ cần đi bộ đến công viên tuyến tính. STC không muốn nhồi nhét mỗi mét vuông đầy những căn hộ với không gian chung của chung cư. Công ty biết rằng cư dân cũng sẽ cần nhiều không gian mở để duy trì hạnh phúc. Đây là lý do tại sao công ty dành một phần khá lớn của lô đất và biến nó thành một công viên cảnh quan.

Bạn có thể ngồi trên một trong những chiếc ghế dài trong công viên và chỉ ngắm nhìn bầu trời và những bông hoa xinh đẹp và cây bụi hoặc bạn có thể đưa trẻ nhỏ đến sân chơi để chúng có thể chơi với những đứa trẻ hàng xóm khác. Nếu bạn muốn thư giãn ở một nơi có tầm nhìn, hãy nhảy lên thang máy tốc độ cao và bấm nút sẽ đưa bạn lên tầng mái. Trên tầng cao nhất của tòa nhà chung cư là một tầng quan sát được trang bị ghế, bàn dã ngoại và ghế dài, vì vậy bạn có thể thư giãn và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của các thành phố xung quanh.

Đây chỉ là một số nhiều tiện ích giải trí được cung cấp cho các chủ nhân căn hộ STCity Hóc Môn. Trên thực tế, STC Corp vẫn đang có kế hoạch bổ sung thêm vào danh sách ngay cả khi việc xây dựng tòa nhà đã bắt đầu. Những gì bạn có thể mong đợi mặc dù từ STCity Hóc Môn là kiểu sống sang trọng mà bạn chỉ nghĩ là có thể có trong các khách sạn nghỉ dưỡng.

Khái niệm căn hộ và chung cư hiện nay rất khác, nó không đơn thuần là một nơi ngã lưng sau một ngày làm việc mệt nhọc. Hơn thế nữa, với tầm vóc dự án được nâng lên thì chung cư còn là một khu nghỉ mát, nghỉ dưỡng, nơi sẽ trở thành một kỳ nghỉ thoải mát thật sự mà không cần phải đi đâu cả. Vâng, ngay trong STCity thôi.