Máy bơm hỏa tiễn - một sản phẩm khai thác nước công nghệ hiện đại

09:16 19/01/2019

lắp ráp máy bơm hỏa tiễn cũng cần lưu ý đến mực nước, khoảng bí quyết rắp đặt máy, mẫu bỏ bùn cát, điện áp xài,…Phải tuân thủ quy tắc ráp đặt và vận hành theo hướng dẫn sử dụng để máy vận hành tốt và bảo dưỡng được lâu.

Nước ngầm là một tài sản quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, để lấy nước ngầm lên mặt đất thường rất khó khăn. ngày nay, máy bơm nước hỏa tiễn ra đời đã giúp việc lấy nước sinh hoạt trở nên dễ.
[​IMG]
bơm nước hỏa tiễn là một dòng bơm nước, được đặt chìm, dùng trong bơm nước từ các giếng khoan. Gọi là máy bơm nước hỏa tiễn vì hình dáng bên ngoài của máy trông rất giống hỏa tiễn( tên lửa). Máy có cấu tạo nhỏ gọn, tiện lợi khác hẳn với các máy bơm nước gồ ghề thông thường.

Đừng xem thường bơm nước hỏa tiễn bởi vẻ nhỏ nhỏ của nó. Chiếc máy này không hướng dẫnsử dụng trong sản xuất sinh hoạt của người dân mà còn được dùng trong rộng rãi trong khai thác những mạch nước ngầm, trong xử lý nước thải ở những cơ quan xí nghiệp, hay phục vụ cho ngành công nghiệp cấp nước, thoát nước có mặt ở ngành nông nghiệp tưới tiêu thậm chí ở những vùng núi cao, đại ngàn cũng có khả năng ứng dụng máy bơm nước hỏa tiễn.

máy bơm hỏa tiễn có hình trụ tròn, bên trong gồm một guồng máy động cơ. máy bơm nước hỏa tiễn thực chất là loại bơm nước đa tầng cánh, được rắp đặt theo phương thẳng đứng, hiện nay, nhờ một 1 số cải tiến mà đã sẽ ráp đặt theo phương nằm ngang. Tuy nhiên, vẫn cần phải tuân thủ nguyên tắc đó là chỉ dùng trong máy để máy bơm nước sạch, không ứng dụng để bơm những nước thải có lẫn bùn, cát hay những chất lỏng nguy hiểm. máy bơm hỏa tiễn thường hay được chế tạo bằng polimer hay thép cao cấp chống rỉ. Có rất nhiều mẫu bơm nước hỏa tiễn với cấu tạo khác nhau về kích thước họng xả, buồng bơm,đường kính…tùy thuộc vào mục đích xài.
[​IMG]
Nhờ vào những đặc điểm thiết kế trên, máy bơm hỏa tiễn vận hành rất hiệu quả, lâu bền, lại tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng dùng. Khi mua máy cần chú ý kiểm tra cẩn thận, bởi những máy bơm nước giả hay được làm từ các chất liệu kém &mô tả sai nên hoạt động không đủ công suất, dễ hư hỏng.

lắp ráp máy bơm hỏa tiễn cũng cần lưu ý đến mực nước, khoảng bí quyết rắp đặt máy, mẫu bỏ bùn cát, điện áp xài,…Phải tuân thủ quy tắc ráp đặt vận hành theo hướng dẫn sử dụng để máy vận hành tốt bảo dưỡng được lâu.

bơm nước hỏa tiễn là sự cải tiến mới trong thế giới dụng cụ phục vụ lấy nước ngầm. Tuy nhiên, vì phải thả chìm vào nước nên hoạt động của máy rất dễ dàng bị ảnh hưởng. Khi ứng dụng máy bơm hỏa tiễn đừng chủ quan vào những tính năng ưu việt của máy mà hãy đảm bảo kiểm tra máy thường xuyên bởi một sản phẩm dù ưu việt đến đâu cũng không thể tránh khỏi các tác động của thời gian & môi trường.
 
Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
[​IMG]
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn