Làm gì với 6 tầng trung tâm thương mại ở Saigon Skyview?

14:38 23/05/2019

Căn hộ Sài Gòn Skyview Quận 8 được thiết kế với 6 tầng khối đế dành cho trung tâm thương mại

Saigon Skyview là đứa con tinh thần của một công ty phát triển bất động sản Saigon 5 để mang lại những khu vực sinh hoạt thuận tiện và giá cả phải chăng cho nhiều người dân địa phương, và những người ngoài Thành phố, họ khao khát một lối sống thể hiện cuộc sống cộng đồng dễ chịu và tốt cho cơ thể và tâm hồn.

Tiếp cận trực tiếp vào mặt bằng thiết kế căn hộ của chủ đầu tư Saigon Skyview Quận 8 để làm sáng tỏ cho phương pháp tiếp cận sức khỏe và chăm sóc sức khỏe đang được thực hiện. Các mặt bằng căn hộ thiết kế mở và sẵn sàng tiếp cận với các không gian sống cởi mở hơn, như vườn, lối đi bộ và không gian giải trí khuyến khích một mức độ tham gia thể chất và kích thích tinh thần đóng góp trực tiếp vào khái niệm sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.

Saigon 5 đã thành công trong việc mở ra không gian trong các căn hộ và khuyến khích cư dân tham gia vào cuộc sống cộng đồng từ trong chính ngôi nhà của họ. Với nhiều tiện ích trong nhà và ngoài trời được bao gồm trong khu phức hợp\ được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy tinh thần kỳ nghỉ, khó có người dân nào có thể bỏ qua lời mời cởi mở này.

Tinh thần cộng đồng được hợp nhất thành công với sự rung cảm của ngày lễ bằng cách tạo ra một chủ đề ốc đảo, do đó có tên là Phát triển. Nhưng không chỉ trong tên. Chủ đề sống trên một hòn đảo xa xôi được thể hiện rõ nét bên trong các căn hộ và đặc biệt là trên các con đường bên ngoài trong các công viên phát triển. Để gọi những công viên này là apt.

Họ có thể là cả tư nhân và công cộng? Đó là một câu hỏi cho một ngày khác. Tất cả các tiện ích đã được thiết kế có chủ ý để khuyến khích cư dân vào chế độ thư giãn, quên đi những gì xảy ra ngoài những bức tường hẻo lánh của họ ở các khu vực khác của Thành phố.

Nhưng những gì đóng góp xanh và hữu cơ? Điều này đã được thực hiện nhiều. Hoặc nhiều điều này có thể được nhìn thấy, hãy lựa chọn của bạn. Sự phong phú của cây xanh bắt đầu với một công viên cây cũng như các giàn giúp tạo ra thiên đường xanh. Khía cạnh hữu cơ được tăng cường bởi thực tế là khía cạnh này góp phần tạo ra môi trường phù hợp cho sự bình tĩnh và yên tĩnh cho cư dân.

Một tính năng quan trọng đối với điều này là việc xây dựng một tính năng nước phục vụ như một liên kết tự nhiên giữa nội thất và công viên vườn bên ngoài. Các đặc điểm của cuộc sống hữu cơ, trong tất cả các biểu hiện của nó, góp phần hướng tới khía cạnh chăm sóc sức khỏe của xu hướng sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.


Trung tâm thương mại Saigon Mall

Đóng góp về Sức khỏe và Sức khỏe

Sức khỏe và giữ gìn sức khỏe từ lâu đã được kết hợp hoàn toàn với một chế độ tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt. Nhưng nếu khái niệm này được hiểu đúng, nó còn hơn thế nữa. Các chủ đầu tưvà nhóm của nó hiểu điều đó rất nhiều. Vì vậy, tính đến tất cả các tính năng, khái niệm này được sử dụng một cách chính xác để thúc đẩy một cảm giác hạnh phúc và thư giãn hoàn toàn.

Xem: Hà Đô Quận 8

Không cần phải căng thẳng, ngay cả khi tập thể dục. Và theo quan điểm về vấn đề nghiêm trọng của bệnh béo phì ở trẻ nhỏ ngày nay, căn cứ này cũng chủ động phù hợp với trẻ em. Để khỏe mạnh, trẻ em được khuyến khích dành thời gian ngoài trời. Để kết thúc này, chủ đầu tưđã thêm một công viên chơi đặc biệt trong khuôn viên chỉ dành cho họ.

Trong khi trẻ em có sân chơi của chúng - có một phòng chơi cho những đứa trẻ mới ra khỏi tuổi vị thành niên - thì người lớn cũng có phòng chơi của chúng. Trong khi trẻ em chơi, mẹ và cha của chúng có thể đi trong đấu trường giải trí và phòng bi-a của chúng. Đây là nơi chơi bi-a và bi da cũng có thể được chơi. Trong khi các ông bố và bà mẹ định hướng sức khỏe thực hiện vòng trong hồ bơi của họ và đại diện của họ trong phòng tập thể dục, những người trẻ của họ có thể chơi trong hồ bơi của riêng họ.

Bạn có thể có một cuộc sống ở nhà

Những người trong quá khứ thích dành phần lớn thời gian giải trí và giao tiếp trong nhà ở nhà đã bị coi là không công bằng. Sự thật mà nói, sống trong môi trường đô thị tắc nghẽn, thậm chí với tất cả các tiện ích giải trí có sẵn, không dành cho tất cả mọi người. Một số người thích hòa bình và yên tĩnh. Tuy nhiên, Saigon Skyview cung cấp cho họ một chút của cả hai.