Golden Star Riverside huyện Đức Hòa tỉnh Long An

16:17 11/04/2019

Golden Star Riverside chỉ cách trung tâm thành phố 45 phút, nơi có nhiều cơ hội cho sự nghiệp phát triển mạnh

Nếu bạn đã nghĩ đến việc có được một tài sản có tất cả những gì bạn cần và hơn thế nữa, thì Golden Star Riverside là tài sản đó. Vị trí chiến lược của nó dọc theo Tỉnh Lộ 825 và chỉ cách đại lộ Đức Hòa 1,500 m là một điểm cộng rất lớn về khả năng tiếp cận. Nó không phải là vấn đề mà bạn đến từ đâu, dự án có thể dễ dàng tiếp cận và đủ gần các đường cao tốc chính.

Có rất nhiều tiện ích xung quanh dự án Golden Star Riverside. Điều này bắt đầu từ đường vào dự án, các điểm cổng chính – phụ xung quanh, trung tâm mua sắm và nhà hàng cũng như trường học cho những người tìm kiếm một khu vực nơi con cái họ hoặc thậm chí chính họ sẽ đi học mà không bị gián đoạn. Sống gần các cơ sở hiện đại như vậy rất quan trọng trong thế kỷ 22 do bản chất của lối sống của chúng ta.

Các kiểu nhà được gợi ý ở Golden Star Riverside

Nếu bạn muốn thấy những bàn tay lành nghề của Thành Nam và Nam Phong SG, đừng tìm đâu xa ngoài dự án Golden Star Riverside. Nó không chỉ là một dự án kiểu nhà đơn điệu, mà là một dự án mang đến cho bạn sự đa dạng. Có ba mô hình ngôi nhà tất cả được thiết kế với tổng thể sang trọng và tiện lợi mà không gây gánh nặng cho bạn với các thẻ giá cao. Như một vấn đề thực tế, phạm vi giá là từ 1,2 tỷ đến 2,6 tỷ đồng Việt Nam. Những mô hình nhà này bao gồm:

N1 - Đây là một ngôi nhà hai tầng với một lô đất rộng rãi có tổng diện tích sàn là 56 mét vuông và diện tích rất nhiều là 80 mét vuông. Nó cũng có ba phòng ngủ, một phòng tắm, nhà vệ sinh và bồn tắm.

N2 - Đây cũng là một ngôi nhà hai tầng với diện tích rất rộng 80 mét vuông. Nó có hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và bồn tắm. Tổng diện tích sàn của nó bao gồm 50 mét vuông. Đây là một mô hình ngôi nhà an toàn hơn bởi vì nó đi kèm với hàng rào và cổng chu vi riêng.

N3 - Đây là một lô đất nền nhà phố bao gồm hai câu chuyện. Nó có tổng cộng hai phòng ngủ và một nhà vệ sinh và phòng tắm. Diện tích lô đất là 60 mét vuông và tổng diện tích sàn là 36 mét vuông.

Thiết kế nhà phố Golden Star Riverside

Tất cả các lô đất nền Golden Star Riverside có một phòng ăn rộng rãi, phòng khách, không gian bếp ngoài một khu vực dịch vụ lớn. Dự án sắp công bố và tình trạng được đưa ra kể từ ngày 12 tháng 4 năm 2019 là chỉ còn hai khu đất nền được hoàn thành. Tổng cộng, các lô đất nền có thể bán được là 72, nhưng khi ngày trôi qua, số lượng lô đất nền giảm vì mọi người liên tục đưa ra yêu cầu và mua.

Về quyền tiếp cận, cộng đồng độc quyền của Golden Star Riverside nằm dọc theo Tỉnh Lộ 825 cách trung tâm thị trấn Đức Hòa 1,500 m. Nếu bạn đang làm việc tại gần huyện Đức Hòa hoặc phía Tây Sài Gòn, bạn sẽ thấy nơi này thuận tiện. Tiếp cận các tuyến xe đò, xe buýt và chỉ cách đây một chuyến xe. Bạn có thể dễ dàng kết nối với Bình Dương, Bình Chánh, Bình Tân ngay từ đây. Theo kế hoạch của Long An, trong tương lai tuyến metro số 2 sẽ kéo dài thêm đến tận nơi đây.