Dự án STC Long Thành Đồng Nai

14:44 20/10/2021

Dự án STC Long Thành Đồng Nai

STC Long Thành tự hào về các tiện ích đẳng cấp thế giới phục vụ cho phong cách sống năng động. Giữa môi trường tự nhiên rực rỡ này, các tiện nghi giải trí đẳng cấp thế giới đã ban tặng cho STC Long Thành một phong cách sống câu lạc bộ đồng quê sang trọng mà cư dân của nó có thể tận hưởng mỗi ngày.

Website: https://longthanhstc.com.vn/

Nằm giữa một vùng đất cao xa hoa, với những khung cảnh đặc trưng xung quanh, đó là một khu vực hoàn hảo cho những cá nhân cần một khởi đầu mới - cảnh quan thành phố đáng chú ý giúp cư dân nhớ lại sự gần gũi của những nơi vắng vẻ ngày nay. Chỉ cách Biên Hòa 40 phút, trại tị nạn tư nhân do STC Golden land thực hiện này mang đến một cách sống đặc biệt và tuyệt vời cho cư dân của nó.

STC Long Thành hân hoan với các văn phòng đẳng cấp thế giới có tính đến cách sống năng động. Giữa môi trường sống bản địa rực rỡ này, các văn phòng giải trí đẳng cấp thế giới mang đến cho STC Long Thành một lối sống câu lạc bộ quốc gia sang trọng mà những người cư ngụ tại đây có thể đánh giá cao mỗi ngày.

Công viên tự nhiên

Công viên Tự nhiên rộng 1 ha với các khu rừng du ngoạn và các khu vui chơi khác nhau, chẳng hạn như sân chơi mở, rừng cây, đường mòn leo núi và xe đạp, sân trượt băng, ao thủy triều góc cạnh và các điểm cắm trại cũng như đi chơi, là nơi lý tưởng cho bạn và bạn gia đình để sống và phát triển.

Đường mòn

Arbor Trails là một cánh đồng rộng 5 ha với những loại cây xanh tốt, nơi có một vài con đường mòn leo núi dành cho những chuyến đi dạo dài và những chuyến leo núi vất vả. Ngoài ra, STC Long Thành còn có một con đường mòn quanh co đặc trưng, ​​nơi những người cư ngụ có thể đi xe đạp qua thiên nhiên bao trùm rộng lớn. Bàn ngoài trời, dãy ngồi và chỗ ngồi được sắp xếp có chủ ý xung quanh lãnh thổ.

Nhà câu lạc bộ

Đây là địa điểm lý tưởng trong khu đô thị STC Long Thành dành cho những cuộc gặp gỡ với hàng xóm và những người bạn đồng hành. Với các hành lang xã hội, phòng làm việc và thậm chí là một quán cà phê, bạn chắc chắn có thể ngồi mà không cần di chuyển nói chuyện với khách từ thành phố hoặc có một cuộc tụ họp khá mong đợi với người thân từ khắp nơi trên thế giới.

Và trong trường hợp bạn cần phải được nhắc lại, thành phố Long Thành đã được tuyên bố là thành phố giàu nhất ở Đông Nam Bộ. Phần lớn thu nhập đến từ nông nghiệp và dịch vụ. Điều này chỉ củng cố tất cả các lý do tại sao người ta nên đầu tư vào thành phố và tài sản tráng lệ này của STC Golden Land.