"Cuộc chuyển mình" của bất động sản thời đại 4.0

05:27 10/06/2019

Năng động, thông minh, tự chủ về kinh tế, người trẻ bây giờ sớm tự lập và mang tiềm lực cao về việc với Các dung tích riêng cho bản thân hoặc cho tổ ấm trẻ của mình. vào bối cảnh Đây, Những không gian sống thông minh, tiện ích sở hữu S nhỏ gọn cùng mức giá thông minh đang là lựa chọn hàng đầu của Những đối tượng trẻ thành đạt.


Nhà sang buộc phải “thông minh”

Cuối những năm 1990, chung cư thông minh được xem là Một vật dụng xa xỉ của nhà giàu, sản phẩm được mang độc quyền bởi giới thượng lưu các quốc gia. Bước sang thế kỉ 21, có sự ra đời và rộng rãi của công nghệ vi điện tử, Một vài thiết bị điện tử thông minh vươn lên là mặt hàng thông dụng. Điều này cho phép Những công nghệ điều khiển sáng tạo được áp dụng đa dạng và dễ dàng trở nên xu hướng gia tăng của địa ốc ngày mai. Một vài đại gia lĩnh vực công nghệ như Google, Amazon, Apple và Samsung đều sẽ tìm phương thức chiếm lĩnh thị trường này.

Các BĐS thông minh này mang đến cho người dân 1 “phong phương thức sống công nghệ” như vào mơ. trong khoảng phút giây thức dậy, chủ nhân đã chính thức kết nối với hệ thống tự động, Các áp dụng sẽ thanh tra lộ trình trong ngày, với hệ thống điều khiển trong khoảng xa cho phép khai thác địa ốc, luôn luôn cho Một số hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Theo các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát 1 trong Một số tòa nhà hiện tại đại nhất các quốc gia, cuộc sống của người dân bắt đầu với ứng dụng điện thoại thông minh, đa số sinh hoạt được điều khiển và xử lý chỉ bằng vài thao tác của hai ngón tay.

ở Việt Nam, đón đầu xu thế này, vào năm 2017, thị trường chung cư (BĐS) đã bắt đầu ghi nhận sự xuất Hiện nay của Một vài Công trình sở hữu diện tích nhỏ nhưng mang tính đột phá về khoa học, thậm chí còn vượt xa kỳ vọng đối sở hữu Một “ngôi nhà sáng tạo thông thường”.

Smarthome cho đối tượng trẻ thời 4.0

sở hữu mong muốn tạo ra không gian sống tiện nghi, Hiện đại cho đối tượng trẻ, Long Phát đã tích hợp hệ thống Smarthome tới trong khoảng Schneider (Đức) tại Công trình Signial. Theo Đây, toàn bộ nhiều vật dụng được kết nối và kiểm soát bởi trung tâm điều khiển, 1 ứng dụng được cài đặt trên đồ vật di động sáng tạo của gia chủ. Thông tin Đây, hệ thống này hỗ trợ tích hợp mọi Những trang bị sáng tạo vào nhà: hệ thống cửa chính, máy lạnh, đèn chiếu sáng, giúp khách hàng mang thể rà soát, điều khiển căn căn hộ bất kỳ nơi đâu và trong bất cứ khi nào. 

Bên cạnh đó, Signial còn được vật dụng hệ thống nội thất khi hoàn thành Từ tiêu chuẩn Một số trang đồ vật cao cấp và hướng đến thông minh trải nghiệm đối tượng hoạt động như: cửa khóa từ Yale (Mỹ) sở hữu tính năng an toàn cho con trẻ, hệ thống video call tìm hiểu thông minh ABB (Thụy Sỹ) đến từng bất động sản giúp dân cư liên lạc mỗi lúc với khách kẹ thăm và tăng tính năng an toàn, tủ bếp An Cường có tính năng chống kẹp tay lúc đóng/mở...

Lý giải về sự phát triển của Các Công trình BĐS thông minh, đại diện địa ốc Long Phát dự đoán, xu thế này sắp gia tăng mạnh tại châu Á, sắp Đó đã thâm nhập vào Việt Nam là do tốc độ đô thị hóa nhanh và sự bùng nổ của nhiều siêu thành phố. Chưa kể, Việt Nam Tiên phong các quốc gia về sự phát triển lưu lượng dùng điện thoại di động thông minh. Sự tăng trưởng của thế hệ millennials (những người sinh mười năm 80, 90) là Các đội ngũ thành phần lao động trẻ đón đầu công nghệ mới, cũng là lực lượng người mua nhà tiềm năng của bất động sản thông minh và đang bước phát triển tiềm lực BĐS thông minh.

anh Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Phó Tổng giám đốc đơn vị gặp gỡ Công trình chung cư của BID Group VN cũng cho biết, Việt Nam là nước sở hữu dân số trẻ, tỷ lệ đối tượng sử dụng internet tiếp thị mang công nghệ là nhiều hơn 60%. hơn nữa, Tin tức Báo cáo của CBRE, khách hàng mua căn hộ lúc này đang trẻ hóa. vì thế, nhu cầu tiếp thị sở hữu công nghệ cũng như học hỏi Một vài dòng mới siêu cao, nhu cầu về chủng loại sản phẩm này là siêu lớn.