Có một cuộc sống đơn giản nhưng sang trọng tại nơi này

15:48 21/05/2019

Đối với những gia đình muốn sống đơn giản nhưng trong một ngôi nhà chất lượng, bạn có thể muốn xem xét mô hình nhà Airport New Center

An Trường Đạt là chủ đầu tư dự án đất nền Airport New Center ở Đồng Nai. Trong hơn 12 năm, công ty đã giữ được danh tiếng là một trong những chủ đầu tư đáng tin cậy nhất trong cả nước. Đến nay, họ đã phát triển hơn 500 ha đất để sử dụng cho mục đích thương mại. Công ty tiếp tục tăng danh mục đầu tư của mình khi họ có nhiều dự án trong tương lai. Kể từ khi được thành lập, công ty đã chứng minh chuyên môn của mình trong một loạt các phát triển bất động sản bao gồm nhà chung cư, đất nền, nhà phố, trung tâm thương mại và khu công nghiệp. Họ đã xây dựng hơn 60.000 ngôi nhà cho gia đình người Việt và muốn biến di sản đó thành lâu dài.

Tại Airport New Center Đồng Nai, bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn nhà mẫu để lựa chọn đáp ứng tiêu chí của bạn cho ngôi nhà lý tưởng. Các mô hình ngôi nhà tại cộng đồng này bắt đầu với 80 mét vuông diện tích sàn. Lô đất nền mô hình đầu tiên có là AC1, là một ngôi nhà gắn liền với hai tầng. Đây là một mô hình phù hợp sẽ là tuyệt vời cho các gia đình mới. Ở tầng trệt, bạn sẽ có một khu vườn hoặc khu vực cảnh quan, khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm, và một khu vực dịch vụ. Đối với tầng hai, có đủ không gian cho hai phòng ngủ hoặc một phòng ngủ lớn (tùy theo nhu cầu hiện tại và tương lai của gia đình bạn). Lô đất nền này đi kèm với 80 mét vuông trong diện tích sàn.

Ngoài ra còn có một phiên bản AC2 của mô hình AC1. Hai chiều này là một nơi ở hấp dẫn cho các gia đình bắt đầu, quá. Các lô và diện tích sàn cho mô hình AC2 là giống nhau với mô hình nhà gắn liền. Ngôi nhà 2 cửa này có 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm. Các tính năng lô đất nền cho cả tầng trệt và tầng hai giống như mô hình nhà gắn liền.

Airport New Center, Ấp Hiền Đức, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai

Đối với những gia đình muốn sống đơn giản nhưng trong một ngôi nhà chất lượng, bạn có thể muốn xem xét mô hình nhà AC3 ​​tại Airport New Centers. Ngôi nhà độc lập một tầng này rất lý tưởng cho những gia đình mới bắt đầu hoặc những cặp vợ chồng mới cưới. Với diện tích lô tối thiểu 110 mét vuông và diện tích sàn 90 mét vuông, bạn có không gian phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn bây giờ. Tuy nhiên, có một tầng mái cho phép tùy chọn xây dựng tầng hai cho ngôi nhà của bạn, trong trường hợp bạn cần thêm không gian trong tương lai. Ngoài ra còn có một không gian cho một cổng xe hơi để bạn có thể giữ chiếc xe của bạn an toàn trong tài sản của bạn.

Một ngôi nhà độc lập khác có sẵn để đầu tư tại Airport New Centers là mô hình AC4. Đây là mô hình ngôi nhà lớn nhất tại cộng đồng này (tính theo diện tích sàn) ở 100 mét vuông. Trong khi đó, diện tích lô tối thiểu là 90 mét vuông. Điều này làm cho mô hình ngôi nhà này là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình lớn. Bạn cũng có thể có 3 phòng ngủ, cổng xe hơi, và một tầng mái để mở rộng tầng thứ hai tiềm năng.

Các mô hình này do chủ đầu tư gọi ý xây dựng cho đồng bộ và hợp pháp để hoàn công. Do đó, những người mua đủ điều kiện sẽ sớm có thể chuyển đến ngôi nhà mới của họ và có chứng nhận pháp lý đầy đủ.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về việc bán đất nền Airport New Center? Bạn có thể tìm thấy điều đó và các tiện nghi mà bạn có thể tận hưởng khi bạn chuyển đến ngôi nhà này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.