Chung cư Stella Icon Cần Thơ

07:10 16/11/2021

Một trong những điều độc đáo về Khu chung cư Stella Icon Cần Thơ là các căn hộ được cung cấp đã được trang bị đầy đủ.

Kita Group là một công ty bất động sản thuộc một trong những tập đoàn kinh doanh lớn nhất nước, Tập đoàn Kita Group. Nó có một đối tác nước ngoài, cũng là một thương hiệu bất động sản đã được thành lập có trụ sở tại Hồng Kông và Trung Quốc đại lục.

Kita Group có danh mục dự án đa dạng bao gồm các bất động sản thương mại và cho thuê cũng như các căn hộ nhà chung cư. Có bốn ranh giới mà bạn có thể chọn nếu bạn đang xem xét một căn hộ tại Khu chung cư Stella Icon Cần Thơ. Phía bắc phải đối mặt với Nhà thờ mà phía nam nằm dọc theo đường Quang Trung. Mặt khác, các lô phía đông phải đối mặt với Trường Quản trị Kinh doanh Cần Thơ và các căn hộ phía Tây nằm dọc theo khu dân cư.

Khu chung cư Stella Icon Cần Thơ có sáu tòa tháp. Tháp 1 có 19 tầng chung cư và một tầng dành riêng cho bãi đậu xe. Mỗi tầng chung cư bao gồm 18 căn hộ 2 phòng ngủ và 15 căn hộ 3 phòng ngủ. Chiều cao trần khoảng 3 mét trong khi chiều rộng hành lang là 1,5 mét.

Căn hộ 2 phòng ngủ - Căn hộ 2 phòng ngủ có tổng diện tích sàn là 18 m2. Các tính năng cơ bản bao gồm khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp cũng như phòng ngủ rộng rãi và 1 nhà vệ sinh và phòng tắm. Nếu bạn là một cặp vợ chồng mới dự định có con hoặc một người trong gia đình có 1 hoặc 2 con, căn hộ này phù hợp nhất với bạn.

Các căn hộ 3 phòng ngủ - Một căn hộ lớn hơn với 28 mét vuông, các căn hộ 3 phòng ngủ đi kèm với một phòng ngủ chính, hai phòng nhỏ hơn, một nhà vệ sinh và phòng tắm, và khu vực dành riêng cho khu vực ăn uống, sinh hoạt và nhà bếp. Những gia đình lớn hơn có từ 2 đứa trẻ trở lên sẽ thấy căn hộ này rộng rãi và là sự lựa chọn tuyệt vời cho một ngôi nhà giữa thành phố nhộn nhịp.

Một trong những điều độc đáo về Khu chung cư Stella Icon Cần Thơ là các căn hộ được cung cấp đã được trang bị đầy đủ. Di chuyển rất thuận tiện vì bạn sẽ không phải lo lắng về việc cải tạo hoặc trang bị cần thiết. Sau đây được bao gồm trong mỗi:

•            Tủ tích hợp

•            Tủ lưu trữ

•            Tủ quần áo ngủ và phòng ngủ

•            Kệ có giá treo quần áo

•            Bộ ghế sofa

•            Một căn hộ AC

•            Tủ lạnh

•            Đầu đốt

•            Bộ đồ ăn

•            Mành

•            Bộ ghế sofa

•            Rèm cửa

Mỗi căn hộ chung cư Stella Icon đều ấm cúng và có thiết kế công thái học để bạn có thể cảm thấy thư giãn và thoải mái bên trong. Trần nhà cao và hành lang rộng, bạn giành chiến thắng cảm thấy nó quá đông đúc. Hơn nữa, khi bạn nhìn ra ngoài cửa sổ, bạn sẽ có được một khung cảnh tuyệt đẹp của đường chân trời.

Căn hộ 1 phòng ngủ - Các căn hộ này có một phòng ngủ và nhà vệ sinh và phòng tắm và một khu vực lớn để sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Hầu hết các căn hộ này cũng đi kèm với một ban công.

Căn hộ G - diện tích sàn 41,40 mét vuông và ban công 3,40 mét vuông

Căn hộ B - diện tích sàn 40 m2 và ban công 3.10 m2

Căn hộ C - diện tích sàn 40 m2 và ban công 3.10 m2

Căn hộ D - diện tích sàn 40 mét vuông và ban công 3,10 mét vuông

Căn hộ I - diện tích sàn 43,40 m2 và ban công 2,40 m2

Căn hộ J - diện tích sàn 43,40 mét vuông và ban công 2,40 mét vuông

Căn hộ K - diện tích sàn 43,40 mét vuông và ban công 2,40 mét vuông

Các phòng 2 phòng ngủ - Các phòng này có phòng ngủ chính, một phòng thông thường và một phòng dành cho người giúp việc. Có hai nhà vệ sinh và phòng tắm cho căn hộ này và nhà bếp, không gian ăn uống và sinh hoạt rộng rãi.

Căn hộ A - diện tích sàn 53,20 mét vuông và ban công 7,70 mét vuông

Căn hộ H - diện tích sàn 62,80 m2 và ban công 6,50 m2

Căn hộ F - diện tích sàn 70 mét vuông và ban công 9,60 mét vuông

Căn hộ E - diện tích sàn 53,20m2 với ban công 7,70 m2

Căn hộ M - diện tích sàn 65,20 m2 và ban công 5,80 m2

Căn hộ 3 phòng ngủ - Đây là những căn hộ lớn nhất có sẵn. Phòng có phòng ngủ chính, hai phòng thông thường và phòng dành cho người giúp việc. Có ba nhà vệ sinh và phòng tắm có sẵn cũng như một ban công. Phòng khách, ăn uống và bếp cũng khá rộng rãi.

Căn hộ L - diện tích sàn 86,70 và ban công 8,0 mét vuông

Khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp - Những khu vực này có các lớp hoàn thiện chung bao gồm gạch lát sàn vinyl, tường hoàn thiện sơn và trần hoàn thiện xi măng sơn. Nhà bếp cũng có một mặt bàn và một tủ dưới quầy.

Phòng ngủ - Các phòng ngủ rộng rãi và đã được thực hiện độc đáo khi giao hàng. Các tính năng bao gồm sàn gạch vinyl và sơn hoàn thiện tường và trần. Một tủ quần áo tích hợp cũng được bao gồm trong các sản phẩm giao.

Nhà vệ sinh và phòng tắm - Các bức tường trong nhà vệ sinh và phòng tắm được làm bằng gạch ốp tường bằng gốm trong khi lớp hoàn thiện là gạch lát sàn bằng gốm mờ. Trần nhà đã sơn xong.

Giá của các căn hộ tại Khu căn hộ chung cư Stella Icon cho Tháp 1 dao động từ 25 triệu/m2. So với các dự án nhà ở cao tầng khác, chi phí này ở mức thấp. Nhưng với chất lượng cũng như đồ nội thất và đồ đạc được bao gồm trong mỗi căn hộ, chủ nhà có thể tận hưởng giá trị tốt nhất cho tiền của họ.