Bất động sản địa ốc Nam An tại Đồng Nai dậy sóng theo sự khởi công của sân bay Long Thành

09:00 19/11/2021

Gần đây, Đồng Nai là một trong những vị trí đắc địa mà nhiều nhà đầu tư nhắm tới đổ vốn. Sự hình thành của dự án sân bay quốc tế Long Thành đầu năm nay cùng với sự đầu tư phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông của Chính phủ chính là lý do khiến nơi đây đón nhận "làn sóng" đầu tư lớn, nhiều dự án được hình thành với những tiện ích tuyệt vời tạo nên tiền đề cho sự phát triển dài hạn của toàn bộ khu vực Đồng Nai.

Thành phố sân bay tiêu chuẩn quốc tế: Lợi thế cho mọi ngành

Theo giới đầu tư, Đồng Nai trước nay có xu hướng phát triển mạnh về ngành công nghiệp và công nghiệp dịch vụ nội địa, việc hình thành sân bay quốc tế tại đây tạo ra tầm nhìn mới, cơ hội rộng mở hơn cho sự phát triển đa ngành của Đồng Nai, đồng thời giúp cho ngành thương mại dịch vụ, công nghiệp sạch ở đây phát triển mạnh mẽ mang tính quốc tế hóa và toàn cầu hóa.

Thị trường bất động sản Đồng Nai dậy sóng theo sự khởi công của sân bay Long Thành - 1Nhấn để phóng to ảnhNhà gas sân bay quốc tế Long Thành chính thức khởi công quý I năm 2022 (Nguồn: Tiến Lộc Garden cung cấp).
Bên cạnh công nghiệp, các ngành du lịch, dịch vụ cũng sẽ "có cớ" để phát triển khi sân bay chính thức đi vào hoạt động. Trong bán kính 30km đổ lại xung quanh sân bay, các khu công nghiệp, kho vận sẽ đều được phát triển mạnh để phục vụ cho nhu cầu cực kỳ lớn từ sân bay.

Thị trường bất động sản Đồng Nai dậy sóng theo sự khởi công của sân bay Long Thành - 2Nhấn để phóng to ảnhHiện trạng của khu vực sân bay Long Thành (Nguồn: Tiến Lộc Garden cung cấp).
TPHCM chính thức "cháy" đất: Dịch chuyển ra vùng ven là lựa chọn tuyệt vời

Nhiều dự án lớn đã chính thức gia nhập thị trường

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.